Viện thẩm mỹ US International Clinic&Spa bị tố “lừa gạt“: Chờ câu …

0
183

Ông Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) đã đề nghị Kiến Thức cung cấp các nội dung liên quan vụ việc khách hàng “tố” Viện thẩm Mỹ US International Clinic & Spa “gian lận, lừa gạt”.

Tiếp tục thông tin liên quan đến sự việc Viện thẩm mỹ US International Clinic & Spa (459B Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM) bị khách hàng N.T.Q (Bình Phước) tố gian lận trong hoạt động cung cấp dịch vụ làm đẹp, sáng ngày 27/11 PV Kiến Thức đã liên hệ với ông Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) để làm rõ tiếp vụ việc.

Trao đổi với PV, ông Lương Ngọc Khuê đã đề nghị cung cấp các nội dung liên quan rồi sẽ có văn bản chỉ đạo Sở Y tế TP HCM xử lý.

Vien tham my US International Clinic&Spa bi to �Slua gat�S: Cho cau tra loi tu Bo Y te
Viện thẩm mỹ US International Clinic & Spa (459B Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM).

Trước đó, ngày 19/11 theo hướng dẫn của bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chánh Văn phòng Sở Y tế TP HCM, PV Kiến Thức đã gửi cụ thể nội dung tìm hiểu thông tin liên quan đến hoạt động thẩm mỹ, làm đẹp… tại TPHCM qua thư điện tử (email) của bà Mai. Ngày 20/11, PV đến tại trụ sở Sở Y Tế TP HCM để gửi trực tiếp bằng văn bản nội dung tìm hiểu.

Ngày 22/11, Kiến Thức tiếp tục liên hệ với Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai thì được biết, hiện cán bộ Sở đang bận nhiều việc nên chưa làm được, sẽ cố gắng thúc đẩy xử lý và báo lại.

Trong một diễn biến tương đồng, ngày 23/11, thông tin từ nạn nhân N.T.Q (ngụ Bình Phước) cho biết, Sở Y tế TP HCM có hẹn chủ cơ sở US International Clinic & Spa lên để đối chất với nạn nhân, tuy nhiên chủ Viện thẩm mỹ US không xuất hiện nên phải đợi, đợi khi nào chủ cơ sở xuất hiện thì làm việc (?!).

Vien tham my US International Clinic&Spa bi to �Slua gat�S: Cho cau tra loi tu Bo Y te
Đơn trình báo của chị N.T.Q gửi đến Sở Y Tế TP HCM.

Như Kiến Thức đã phản ánh, ngày 13/11, chị N.T.Q. đã đến Sở Y Tế TPHCM phản ánh về việc VTM US International Clinic & Spa có những hành vi gian lận trong hoạt động cung cấp dịch vụ làm đẹp.

Trình báo của chị N.T.Q như sau:”Từ khi bắt đầu sử dụng dịch vụ tại VTM US, tôi phát hiện tại đây gian dối/gian lận trong việc đo số đo các vòng tôi có nhu cầu làm giảm. Nhân viên VTM US đã dùng thước đo có sự cắt nối làm sai lệch số đo.

Cụ thể, số đo của tôi trước khi làm dịch vụ bị ăn gian thêm 6cm, nghĩa là nếu số đo thực của tôi là 56cm thì US đo sẽ lên 62cm, để sau khi kết thúc liệu trình VTM US đo lại bằng số thực thì xem như đã giảm. Thực tế không hề có hiệu quả gì, nhưng khách hàng vẫn phải đóng những khoản phí rất lớn. Tôi cho đây là một hành vi gian lận, lừa đảo chiếm đoạt tài sản khách hàng. Đồng thời, chị N.T.Q đề nghị Sở Y Tế TPHCM phản hồi lại với chị bằng văn bản những nội dung chị trình báo trên”.

Báo điện tử Kiến Thức tiếp tục thông tin…

Mạnh Hưng

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.