Suýt mất mạng chỉ vì không cẩn thận kiểm tra quần áo trước khi mặc

0
270
Con nhện mắc kẹt trong quần jean của 1 người phụ nữ, gây ra một vết đốt khiến cô phải nhập viện 3 lần trong tình trạng nguy kịch.

Hood (53 tuổi) ở Hertford kinh hoàng nhớ lại khoảnh khắc khi cô cảm thấy chân của mình bị con gì đó cắn khi đang ăn tiệc trong nhà hàng, nhưng cô không thể lấy nó ra và để nó mắc kẹt trong quần jean suốt 1 giờ liền.

Kể từ ngày bị nhện cắn, Hood phải vật lộn với việc chữa trị trong suốt cả năm. Cứ mỗi khi vết cắn tái phát, cơ thể của của cô trở nên đau đớn tột cùng và phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp.

Suyt mat mang chi vi khong can than kiem tra quan ao truoc khi mac

Hood nói: “Sau khi cảm giác mình bị cắn, một lúc sau tôi thấy một con nhện to tròn đang bò ra khỏi quần. Tôi thường thấy nhiều con nhện như vậy rồi nên thấy rất bình thường. Vài giờ sau khi cắn, tôi cũng không cảm thấy đau mà chỉ đến khi đi ngủ tôi mới phát hiện ra mảng da bị nhện cắn đã phồng rộp lên”.

Trong 2 ngày tiếp theo, vết cắn đã bị nhiễm trùng gây đau đớn dữ dội, khiến cho cô cảm giác như có lửa cháy trên da, bỏng rát như bị dội phải nước sôi. Cô đã trải qua khoảng 10 ngày trong bệnh viện để điều trị việc nhiễm trùng.

Hood nói: “Tôi không thể nào chịu đựng được cơn đau, nó đau đến mức khiến tôi không thể nào ngủ được và chỉ có thể mặc quần áo rộng để tránh chạm vào vết thương”.

Suyt mat mang chi vi khong can than kiem tra quan ao truoc khi mac

Mặc dù việc chữa trị đã kết thúc nhưng vết cắn tiếp tục “bùng phát” sự nhiễm trùng thêm 2 lần nữa, một khi bị nhiễm trùng lại, mức độ cơn đau sẽ tăng gấp đôi. Vết cắn dần chuyển thành một khối màu xanh.

Khi vết cắn tái phát lần thứ 3, Hood được kê thêm thuốc kháng sinh, các bác sĩ tại đây nói rằng họ không thể làm gì được hơn nữa và chuyển cô đến bệnh viện Nhiệt Đới Luân Đôn.

Người ta nghi ngờ rằng cô đã từng đến vùng nhiệt đới nên loài nhện độc này mới bám theo về tới Luân Đôn.

Suyt mat mang chi vi khong can than kiem tra quan ao truoc khi mac

“Có vẻ như không có ai có thể giúp đỡ tôi. Mỗi lần đến bệnh viện, các bác sĩ đã làm hết sức nhưng vết cắn vẫn không biến mất. Tôi muốn nó biến mất vĩnh viễn để có thể trở lại cuộc sống bình thường. Có những lúc tôi nghĩ rằng mình có thể sẽ bị mất một chân. Điều đó thật sự rất kinh khủng. Không ai có thể cảm nhận được cơn đau mà tôi đang chịu đựng được là như thế nào. Lúc nào đùi tôi cũng như đang bốc cháy. Tôi ghét nhện và nó đã trở thành ác mộng”, Hood nói.

Hood vẫn đang phải vật lộn với việc ngủ mỗi đêm và lo sợ rằng không có thuốc nào có thể điều trị vĩnh viễn vết cắn của loài nhện này.

Hood nói thêm: “Tôi chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường trở lại. Vết cắn đã trở thành sẹo và cơn đau có thể tái phát bất cứ khi nào”.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.