Niềng răng trong suốt invisalign trả góp tại nha khoa Thùy Anh

0
202

Niềng răng trong suốt invisalign với đặc điểm tiện lợi, thẩm mỹ đang là phương pháp nắn chỉnh răng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên chi phí của khay invisalign vẫn còn khá cao so với thu nhập của người Việt Nam nên không phải ai cũng có thể thực hiện được phương pháp này. Chương trình niềng răng trong suốt invisalign trả góp tại nha khoa Thùy Anh sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với giải pháp niềng răng hiện đại này.

Niềng răng trong suốt invisalign trả góp

Niềng răng invisalign là kỹ thuật khó trong nha khoa, không phải bác sĩ chỉnh nha nào cũng có thể thực hiện được. Bác sĩ chỉnh nha cần có bằng do công ty chỉnh nha invisalign Hoa Kỳ cấp thì mới có thể mang tới cho bạn một kết quả tốt nhất. Nếu bạn đang tham khảo địa chỉ niềng răng trong suốt invisalign trả góp tại Hà Nội thì nha khoa Thùy Anh chính là đơn vị uy tín bạn nên tìm tới.

Nha khoa Thùy Anh là một trong những địa chỉ nha khoa chất lượng tại Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật khang trang, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhân viên nhiệt tình. Cùng với dịch vụ niềng răng invisalign trả góp, nơi đây chính là địa chỉ hàng đầu để bạn thực hiện thẩm mỹ răng, tìm được nụ cười tự tin cho mình.

Nha Khoa Thùy Anh áp dụng hình thức thanh toán niềng răng invisalign trả góp giúp khách hàng nhằm giảm bớt áp lực tài chính, thuận lợi hơn cho các bạn trong việc tiếp cận dịch vụ. Ngoài ra thanh toán trả góp cũng giúp các bạn yên tâm hơn về trách nhiệm cũng như sự sát sao của nha sĩ.

Tất cả khách hàng đã thực hiện dịch vụ niềng răng invisalign trả góp tại nha khoa Thùy Anh đều đánh giá đây là sự đầu tư “Đáng đồng tiền bát gạo”. Không chỉ sử dụng dịch vụ niềng răng hiện đại mà khách hàng còn được niềng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, 100% bác sĩ tu học nước ngoài và nằm trong hệ thống invisalign toàn cầu. Cùng với đó là trang thiết bị máy móc tân tiến, đảm bảo mang tới cho khách hàng nụ cười hoàn hảo với sự hài lòng tuyệt đối.

Chính sách niềng răng trong suốt invisalign trả góp tại Thùy Anh

Niềng răng trong suốt invisalign trả góp tại nha khoa Thùy Anh với chính sách như sau:

+ Khách hàng thanh toán trước 70% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay.

+ 30% còn lại khách hàng sẽ thanh toán làm 2 đợt thanh vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng.

Lưu ý:

– Chương trình niềng răng invisalign trả góp tại nha khoa Thùy Anh hoàn toàn không mất lãi suất. Ví dụ chi phí cho gói chỉnh nha của bạn là 50 triệu đồng thì tổng chi phí của 3 đợt thanh toán vẫn là 50 triệu đồng, tuyệt đối không mất lãi suất và không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.

– Mọi đối tượng khách hàng đều được áp dụng chương trình này.

Trên đây là thông tin về địa chỉ niềng răng trong suốt invisalign trả góp, hi vọng thông tin bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.