Bình yên của gái FA chính là những ngày ở nhà, không phải sống vì thiên hạ

0
244
Có những ngày ở nhà không đi đâu, không gặp ai, chỉ cần gác chân lên gối, đầu tóc xuề xòa, không phải sống vì thiên hạ ngoài kia, đối với gái FA đó chính là bình yên nhất.

Những ngày gió mùa về cũng là những ngày cuối năm đã đến, đi đâu cũng thấy trai gái quấn quýt bên nhau, cười đùa vui vẻ. Điều đó cũng chẳng có gì đáng nói khi một loạt câu hỏi giăng ra trước mắt, khiến những FA như tôi lại cảm thấy “phiền”. Nào là đến cuối năm rồi đó đã có “gấu” chưa, nào là khi nào lấy chồng, ở không mãi thế à, có người yêu chưa, lạnh thế này chắc phải có người yêu mới ấm được. Thật ra những câu hỏi cũng không ác ý gì đâu nên là “làm căng” cũng khó, những cô gái FA lại phải cười cười nói nói cho qua, vì sợ mất lòng thiên hạ.

Mà chuyện có người yêu là chuyện của tương lai, thế nên ở hiện tại thì bình yên của gái độc thân chính là ở nhà hưởng thụ. Có người thích đi đây đi đó, có người thích xem phim cà phê, có người thích tiệc tùng bia bọt, nhưng tuyệt nhiên có một kiểu người như chúng tôi, đó là thích một mình nhất. Những ngày như thế không cần gặp ai, không đi đâu, mặc bộ quần áo xộc xệch cũng chẳng ai thèm đánh giá, không phải đeo lên một khuôn mặt hài hòa và sống vì thiên hạ. Đó chính là hạnh phúc.

Binh yen cua gai FA chinh la nhung ngay o nha, khong phai song vi thien ha

Đôi lúc phải thừa nhận rằng “thiên hạ” nhắc nhở là đúng, quan tâm là đúng, thế nhưng sự nhắc nhở nhiều khiến cho việc có chồng, có người yêu trở nên thấy áp lực và khó chịu. Nào đâu phải cứ muốn là được, đâu phải vội vã là mọi chuyện đều như ý. Tôi thuộc tuýp người thong thả, bởi vậy chỉ muốn chuyện tình yêu của mình trở nên bình bình an an, chưa đến vì chưa vội, chưa gặp đúng người thì chưa cưới.

Tôi hài lòng vì những ngày tháng sống một mình, dù cho sự một mình đó thi thoảng có khiến mình cô đơn. Tôi thích những ngày ở nhà, không phải chạy theo để làm vừa lòng ai, cũng không phải đau đầu vì những hỏi han, quan tâm không cần thiết.

Những ngày ở nhà là những ngày tôi được là chính mình nhất, làm điều mình thích mà không cần biết ai khác đánh giá thế nào, nhìn mình ra sao, chỉ biết thư giãn với đồ ăn, với phim ảnh, với các bài hát lộn xộn. Bản thân làm một người vô tổ chức khi ở nhà thì cũng vui lắm chứ, không có lấy một phút buồn chán, không có những điều khiến mình chỉ nuốt trọn vào trong và ấm ức thui thủi.

Tôi gọi đó là những ngày nạp lại năng lượng. Đủ vui tươi để chiến đấu cho những ngày căng thẳng, đủ bình yên để sống một cuộc sống đúng như mình mong muốn. Ở nhà hát ca, mệt thì buồn ngủ, đói thì lại ăn, dọn dẹp nhà cửa, ra đường đổ rác, thế nào cũng thấy là bình yên.

Đừng lo lắng chi chuyện xa vời, cũng hãy gác lại những bận rộn, những đau đầu, những khó chịu từ thiên hạ ngoài kia, hay từ chính bản thân mình. Nhẹ nhàng đối diện với những điều trước mắt, rồi vui tươi hưởng thụ đó chính là bình yên, hạnh phúc. Chỉ thế thôi cũng là đủ lắm rồi, gió lạnh về thì cứ nằm ôm chăn mà ngủ nướng, nghĩ chuyện lớn lao quá làm gì, nhỉ!

Binh yen cua gai FA chinh la nhung ngay o nha, khong phai song vi thien haYêu

5 kiểu con gái hư hỏng khiến đàn ông si mê mãi không biết chán

Theo Báo đất việt

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.