Phương Khánh thừa nhận từng “dao kéo” trước Hoa hậu Trái đất 2018

0
276

Ngày 3.11, Nguyễn Phương Khánh vượt qua dàn người đẹp đại diện các quốc gia trên thế giới đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Đây không chỉ là niềm vui, hành phúc của riêng cô mà còn là niềm tự hào của khán giả nước nhà.

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, bên cạnh những dòng tin nhắn chúc mừng thì có không ít tin đồn vây quanh cô như mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí còn có thông tin cho rằng người đẹp đang bí mật hẹn hò với bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái.

phuong khanh thua nhan tung “dao keo” truoc hoa hau trai dat 2018 hinh anh 1

Giành ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018 là kỳ tích đến giờ Phương Khánh vẫn chưa tin được.

Chiều 13.11, trong một bài phỏng vấn, Nguyễn Phương Khánh đã lên tiếng bác bỏ tin đồn mua giải. Nguyễn Phương Khánh cho biết tin đồn đó khiến cô cảm thấy đau lòng nhất. Theo người đẹp, Hoa hậu Trái đất là 1 trong 4 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới và có 87 người đẹp đến từ 87 quốc gia tham gia. Nếu như Phương Khánh mua được giải thì những người đẹp còn lại đã mua trước đó.

Tân Hoa hậu Trái đất khẳng định thành công mình có được là do bản thân tự cố gắng cùng với sự may mắn. Chiến thắng của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này là một kỳ tích và đến giờ cô vẫn chưa tin được.

Khi nhận được câu hỏi về mối quan hệ với bác sĩ Chiêm Quốc Thái, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh cho biết bác sĩ này rất thân thiết với anh trai của cô và đã từng giúp cho nhiều cô gái trở nên xinh đẹp hơn. Chiêm Quốc Thái cũng động viên hai anh em cô rất nhiều về tinh thần trong cuộc sống.

phuong khanh thua nhan tung “dao keo” truoc hoa hau trai dat 2018 hinh anh 2

Hoa hậu Phương Khánh thân thiết với bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Trong bài phỏng vấn này, Hoa hậu Trái đất 2018 thừa nhận đã làm răng và chỉnh một số nét trên gương mặt. Đối với Phương Khánh, việc thẩm mỹ là giúp cho nhan sắc hoàn thiện hơn, để chuẩn bị cho một vai trò mới. Điều cần thiết đối với các thí sinh thi quốc tế là phải đẹp, tự tin và bản thân cô luôn tự tin.

Ngoài ra, Nguyễn Phương Khánh còn được nhiều người biết đến với phương pháp làm đẹp rất khắc nghiệt như quấn bụng từ năm 16 tuổi, ban đêm dùng nẹp sắt… Với nhiều người, quấn bụng là đau đớn nhưng với Phương Khánh, đó là sự rèn luyện bản thân. Lúc đầu quấn bụng cô cảm thấy đau nhưng sau cơ thể cũng dần thích nghi và quen được với cảm giác đó. Đến giờ, phương pháp làm đẹp này trở thành thói quen của cô trong cuộc sống.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.