Phi Thanh Vân, Hồng Quế và dàn sao “đổi mặt” để “đổi vận mệnh”

0
307

phi thanh van, hong que va dan sao "doi mat" de "doi van menh" hinh anh 1

Hồng Quế sửa mũi bằng phương pháp cấy chỉ collagen

Mới đây, Hồng Quế công khai chuyện sửa mũi trên trang cá nhân. Cô cho biết, trong quá khứ, mũi của mình vốn đã cao nhưng bị gồ ghề, có chút khoằm xuống miệng và bị lệch hẳn sang bên. Vì thế, cô quyết định chỉnh sửa lại bằng phương pháp hiện đại nhất là cấy chỉ collagen. Thời gian thực hiện chỉ tốn 10 phút nhưng có thể duy trì kết quả trong 5-8 năm.

Nhiều người thắc mắc vì sao Hồng Quế vốn đã xinh đẹp còn chỉnh sửa thêm, thì bà mẹ bỉm sữa đáp: “Tôi làm mũi không phải vì phong trào mà vì muốn đổi tướng số cho vận mệnh tốt hơn.”

Trước Hồng Quế cũng có một vài sao Việt khác từng công khai chỉnh sửa nhan sắc vì muốn đổi vận, ví dụ như Phi Thanh Vân, Quốc Thiên, Lê Giang…

phi thanh van, hong que va dan sao "doi mat" de "doi van menh" hinh anh 2

Phi Thanh Vân được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo” ở showbiz Việt. Phi Thanh Vân là một trong những người đẹp thẩm mỹ nhiều nhất showbiz Việt. Để có diện mạo hiện tại, cô từng niềng răng, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, bơm vòng 3… Cô từng chia sẻ: “Tôi vốn là người phụ nữ hay suy nghĩ về tâm linh nên khi sửa bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, tôi cũng sợ nó ảnh hưởng đến tướng số của mình.” Khi chia tay chồng Tây, Phi Thanh Vân quyết định nhuộm da trắng cũng chỉ vì mong muốn có thể thay đổi vận mệnh, gặp điều tốt hơn trong chuyện yêu đương.

phi thanh van, hong que va dan sao "doi mat" de "doi van menh" hinh anh 3

Nam ca sĩ Quốc Thiên công khai chuyện sửa mũi hồi đầu tháng 10.2018. Hồi đầu tháng 10.2018, nam ca sĩ Quốc Thiên thừa nhận chuyện sửa mũi trước người hâm mộ. Anh chia sẻ: “Trước đây mũi của tôi rất đẹp rồi, nhưng khi gặp thầy phong thủy, thầy nói mũi cũ của tôi sẽ không được thuận lợi ở một số mặt. Chính vì thế, sau 1 tháng suy nghĩ, tôi quyết định thay đổi để phần mũi trông thanh thoát hơn.” Anh cho rằng, chỉnh sửa lại mũi theo lời thầy phong thủy sẽ mang đến nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống và sự nghiệp ca hát.

phi thanh van, hong que va dan sao "doi mat" de "doi van menh" hinh anh 4

Nghệ sĩ hài Lê Giang muốn chỉnh sửa nhan sắc sau mỗi lần gặp chuyện xui xẻo. Nghệ sĩ hài Lê Giang từng chia sẻ: “Cứ mỗi lần nhìn vào gương và thấy trên mặt có gì không hài lòng, hoặc gặp điều xui xẻo, tôi lại muốn chỉnh sửa gương mặt của mình”. Cô tiến hành sửa mũi lần đầu tiên vào năm 29 tuổi cũng vì tin rằng thay đổi cấu trúc mũi sẽ kéo theo sự thay đổi tướng số và mang lại may mắn trong tiền bạc, tình duyên. Để có dáng mũi hoàn hảo như hiện tại, cô đã sửa tới 6 lần ở Úc.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.