Minh Hằng, Thanh Hằng: Chị ngả mà em không nâng!

0
295

minh hang, thanh hang: chi nga ma em khong nang! hinh anh 1

Cuộc tình tay 3 của Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng – Minh Hằng rồi cũng có lúc chia xa.

Điểm lại một vài diễn biến trước đó, Võ Hoàng Yến có cơ sở để tố song Hằng là: “The Bè lũ”, khi liên tiếp thua trận và bị loại đi thí sinh mạnh trên chính quyết định của Thanh Hằng và Minh Hằng. Nhưng cục diện của những tập gần đây đã bắt đầu chuyển hướng mạnh mẽ khi song Hằng có dấu hiệu rạn nứt hậu mâu thuẫn Minh Hằng bỏ về, Thanh Hằng bỏ lửng câu xin lỗi của người em thân thiết.

Tiếp theo đó là việc Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cùng bước lên “con thuyền tình” do chính fan gán ghép sau cái ôm an ủi vô cùng ngọt ngào ở tập 6. Đỉnh điểm của “mối tình tay ba” này phải kể đến việc Minh Hằng chiến thắng thử thách tập 8 và chính thức đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ “chị chị em em” sau khi loại đi Thu Anh của team Thanh Hằng, dù cho trước đó “chị Đại” đã gửi gắm rất thiết tha.

Thử thách chính trong tập này đến từ một thương hiệu Việt Nam. Các thí sinh sẽ phải quay video clip giới thiệu 4 thương hiệu. Chính các HLV sẽ là người hoàn tất sản phẩm cuối cùng để trình bày với khách hàng. Điểm khó khăn trong thử thách là các thí sinh ở mỗi phân cảnh đều phải thực hiện với bàn nhún, kiểm soát được những chuyển động của cơ thể là việc khá nguy hiểm và hao tốn nhiều sức lực.

minh hang, thanh hang: chi nga ma em khong nang! hinh anh 2

Những thí sinh may mắn còn lại của tập 8.

minh hang, thanh hang: chi nga ma em khong nang! hinh anh 3

Thanh Hằng là huấn luyện viên đứng lớp cho thử thách tạo dáng trước ống kính.

Team Minh Hằng là team đầu tiên thực hiện thử thách theo lựa chọn của Thu Anh. Các thí sinh đều thể hiện khá tốt, đặc biệt là Trương Thanh Long và Trâm Anh. Tuy vậy, Bella vẫn loay hoay đi tìm cho mình con đường bứt phá tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của Minh Hằng.

Võ Hoàng Yến tiếp tục rơi vào tình huống khó khăn khi chỉ còn 2 thí sinh trong đội. Lần này, cả Quỳnh Anh và Tuấn Kiệt đều phải thực hiện 2 lần, tiêu tốn nhiều năng lượng và thể lực hơn. Trong lúc hướng dẫn thí sinh, Võ Hoàng Yến bị Minh Hằng thẳng thừng lên tiếng tố cáo đã sao chép ý tưởng của mình khi “đụng hàng” đến tận 2 lần.

Một sự cố nhỏ đã xảy ra với team Thanh Hằng đó là thí sinh Thu Anh bị trật cổ chân khi thực hiện động tác bật nhảy trên bàn nhún. Tuy vậy, Thu Anh vẫn tiếp tục bùng nổ hết năng lượng trong phần thử thách của mình, bên cạnh phần thể hiện khá tốt của các thí sinh cùng team.

minh hang, thanh hang: chi nga ma em khong nang! hinh anh 4

Thu Anh bị trật chân khi thực hiện thử thách.

Thanh Hằng gửi gắm thí sinh với Minh Hằng nhưng mặt khác chính là lấy tình chị em ra để gây áp lực trước lúc loại trừ cho Minh Hằng.

Với “quyền sinh quyền sát” trong tay, Minh Hằng đã loại Thu Anh và giữ lại Tuấn Kiệt. Thanh Hằng – Minh Hằng được người hâm mộ miêu tả đầy sầu bi với câu thoại ngắn “tình lỡ cách xa”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.