Mặt vuông để kiểu tóc nào cho phù hợp?

0
331

Kiểu tóc ngang vai đẹp cho người mặt vuông hoặc mặt tròn hơi vuông, mặt có xương hàm to và rộng, thô bạn đừng tự ti nhé hãy thay đổi mình.

Tóc Bob nhọn

Bạn muốn khuôn mặt được gọn gàng và nhỏ hơn những nét cá tính vẫn là của riêng mình thì bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn cho mặt vuông bob nhọn với phấn tóc hai bên mai tỉa nhọn và dài hơn tóc đằng sau gáy. Kiểu tóc này mang đến diện mạo mới cho bạn, cực kỳ năng động cá tính và rất gợi cảm.

Tóc Bob xoăn cúp

Tóc ngắn cho mặt vuông kiểu Bob xoăn cúp ôm lấy gương mặt, phần chân tóc phồng hoặc bấm xù được uốn cúp đuôi giúp ôm lấy gương mặt vuông góc cạnh để bạn sẵn sàng tỏa sáng bất kỳ nơi nào đặt chân đến, là kiểu tóc phù hợp khuôn mặt vuông.

Kiểu tóc tỉa lớp

Nếu tóc dài tỉa nhiều lớp mang đến cho bạn vẻ đẹp từ sự bồng bềnh, quyến rũ thì kiểu tóc ngắn cho mặt vuông ngang vai được tỉa ngẫu nhiên thành nhiều tầng với tầng ngắn nhất vừa qua cằm sẽ giúp bạn tự tin về sự hoàn hảo của mình.

Bob xoăn nhẹ

Tóc ngắn cho mặt vuông kiểu bob xoăn nhẹ chỉ qua tai, có phần đuôi xoăn nhẹ ôm lấy 2 bên xương hàm vuông vức giúp bạn che đi những đường nét góc cạnh, tạo sự duyên dáng, mềm mại và nữ tính.

Uốn xoăn hiện đại

Kiểu tóc xoăn phần đuôi là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt với phái đẹp. Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông với phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống giúp khuôn mặt trở nên dịu dàng, yểu điệu hơn. Thêm vào đó, từng sóng tóc mềm mại buông lơi còn tạo nên ấn tượng nền nã, lãng mạn cho bạn gái.

Ôm sát kết hợp mái dài

Kiểu mái dài rẽ ngôi ôm lấy phần xương má tạo nên sự mềm mại, nhỏ nhắn cho gương mặt vuông. Với kiểu tóc ngắn cho mặt vuông này gương mặt của nàng v-line hơn. Phần đuôi tóc nên tỉa so le theo tầng, uốn cụp nhẹ nhàng để tạo vẻ trẻ trung, tươi tắn.

Trên là một số kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt vuông. Bạn hãy lưu nó lại là bí quyết làm đẹp để sử dụng lúc cần nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.