2 cô vợ Hà Nội, Quảng Ninh được chồng cưng như trứng mỏng sau khi sửa mặt

0
275

2 cô gái đến từ Hà Nội và Quảng Ninh dưới đây đều từng tham dự chương trình Change life – Thay đổi cuộc sống để tìm kiếm cơ hội thay đổi ngoại hình, trở nên xinh đẹp hơn.

2 co vo ha noi, quang ninh duoc chong cung nhu trung mong sau khi sua mat hinh anh 1

Đặng Thu Hà lấy được người chồng tâm lý, hết mực yêu thương sau thẩm mỹ

Đầu tiên là 9X Hà Nội – Đặng Thu Hà, cô thật sự “đổi đời” sau khi tham dự chương trình Change life năm 2015, được tài trợ chỉnh sửa mặt ở Hàn Quốc. Công việc và cuộc sống của cô đều dễ thở, vui vẻ hơn trước rất nhiều. Điều đặc biệt nhất, cô đã tìm được đức lang quân như ý sau khi trở nên xinh đẹp.

Trong quá khứ, Thu Hà từng có người yêu nhưng không được chấp nhận. “Hồi đó, gia đình người yêu không đồng ý cho hai đứa yêu nhau vì nghĩ sau này chúng tôi lấy nhau, sinh con ra cũng sẽ bị dị tật nên vì thế họ không thích tôi. Điều đó làm ảnh hưởng đến tình cảm của chúng tôi và cuối cùng tôi đã chia tay”, 9X Hà thành chia sẻ.

Thu Hà cảm thấy may mắn khi gặp được người chồng hiện tại. Cô bật mí: “Chồng tôi không quan tâm vấn đề tôi từng thẩm mỹ. Chúng tôi đến với nhau bằng sự hoà hợp về tư duy, tính cách và anh ấy thông cảm, yêu thương, trân trọng quá khứ của tôi.”

Lấy nhau về, Thu Hà được chồng cưng chiều hết mực. Hiện tại, cô đang mang bầu ở tháng thứ 4 nên càng được quan tâm gấp bội. Thu Hà khoe: “Chồng rất quan tâm tôi, trước khi đi làm đều mang đồ ăn sáng lên tận phòng. Chiều đi làm về, anh lại gọi hỏi xem thích ăn gì để mua. Biết vợ mệt nên tối ăn xong còn bóp vai, tay chân cho vợ. Nói chuyện thì nhẹ nhàng, tôi cần gì là có đó. Công việc bận nhưng anh vẫn dành thời gian cho gia đình. Nói chung là chăm lo cho tôi đủ mọi thứ.”

Đặng Thu Hà không lo lắng về vấn đề sinh con ra sẽ sao y bản gốc. Cô có quan điểm rằng: “Những người sắp và đang làm mẹ thì họ chỉ mong con mình sinh ra khỏe mạnh. Còn chuyện xấu hay đẹp không quan trọng, vì đó là kết tinh tình yêu của hai vợ chồng, con mình dù thế nào thì với mình vẫn là đẹp nhất.”

2 co vo ha noi, quang ninh duoc chong cung nhu trung mong sau khi sua mat hinh anh 2

Cô gái dân tộc Sán Dìu – Lỷ Ngọc Anh cũng tham dự chương trình Change life – Thay đổi cuộc sống

Cô gái thứ 2 tên Lỷ Ngọc Anh (người dân tộc Sán Dìu, ở Quảng Ninh) cũng có được ngoại hình mới ấn tượng sau khi thẩm mỹ. Cụ thể, cô được tài trợ xóa tràm và điều trị da. Nhờ điều này, cô tự tin gấp nhiều lần khi sánh vai chồng mới cưới.

Quen ông xã từ khi vẫn còn vết đen trên mặt, Lỷ Ngọc Anh nhiều lần tủi thân, khóc vì cảm thấy không tương xứng ngoại hình. Đặc biệt khi cô đi gặp bạn bè của anh. Điều này càng thúc giục cô tham dự chương trình chỉnh sửa nhan sắc năm 2016. Vốn được yêu chiều, sau thẩm mỹ, Lỷ Ngọc Anh càng được ông xã cưng hết mực. Cô cảm thấy may mắn khi tìm được lang quan tâm lý, không quan tâm chuyện cô từng thẩm mỹ, yêu cô vì tính cách, không chỉ vì nhan sắc.

Sắp tới, cặp đôi dự định sinh em bé. Họ khá phiền lòng khi nghe được lời bàn tán sẽ sinh con sao y bản gốc. Tuy nhiên, Lỷ Ngọc Anh dần bỏ ngoài tai những điều này vì cho rằng: “Con cái là sự kết tinh tình yêu giữa 2 người. Ai cũng mong muốn con cái xinh đẹp và khỏe mạnh, nhưng dù con mình thế nào thì vẫn là đẹp nhất và không có gì để hối hận hay lo lắng cả.”

2 co vo ha noi, quang ninh duoc chong cung nhu trung mong sau khi sua mat hinh anh 3

Lỷ Ngọc Anh tự tin sánh vai chồng mới cưới sau sửa mặt

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.