Tại sao gia đình trẻ nên ở tại Biên Hòa New City?

0
362

Với CĐT là Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành hàng đầu với nhiều dự án nhà phố cao cấp thành công trong nước, Dự án Biên Hòa New City chính là sự lựa chọn xuất sắc cho khách hàng.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity.org

Nhà phố Biên Hòa New City Đồng nai dự án chiến lược

Từ địa điểm Biên Hòa New City Đồng Nai có thể nhận định cư dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu thành thị hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Đồng Nai, Bà Rịa nhờ khoảng cách địa lý lưu thông nhanh lẹ cùng hạ tầng hiện đại. Sở hữu một Dự án Biên Hòa New City sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thông thoáng quanh năm mà không đất nền nhà phố giá rẻ nào trong khu vực có được. Khả năng sinh lời từ dự án nhà phố cao cấp cũng rất cao nếu sau này chủ sở hữu muốn chuyển nhượng hay cho thuê bởi Dự án Biên Hòa New City có vị thế “cận giang” thông thoáng, Khía cạnh khác lại nằm tại địa điểm mà khi lưu thông vào trung tâm thành thị lại tiện lợi, không xảy ra hiện trạng kẹt xe hằng ngày. Từ địa điểm Biên Hòa New City Đồng Nai có thể nhận định cư dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu thành thị hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Đồng Nai, Bà Rịa nhờ khoảng cách địa lý lưu thông nhanh lẹ cùng hạ tầng hiện đại.

CĐT cùng các đơn vị phát triển dự án nhà phố cao cấp mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống xanh, môi trường sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu định cư và giải trí của cư dân. Biên Hòa New City chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng tuyệt đối với những tiện ích đỉnh cao, sang trọng, cao cấp cùng những trải nghiệm khác biệt. Cư dân tương lai ở Biên Hòa New City Đồng Nai sẽ được sống và hòa mình trong một không gian yên bình, trong lành, với những giây phút thư giãn, thoả thích nhất.

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành sát công viên

Mặt bằng Dự án Biên Hòa New City lần này có nhiều sự khác biệt, khi cách phân chia diện tích đất nền nhà phố giá rẻ có sự linh hoạt, phong phú hơn, và thích hợp cho nhiều đối tượng quý vị lựa chọn. Với khu đất nền và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Dự án Biên Hòa New City có hướng view rộng mở, Nhà phố thoáng đãng, sử dụng kính hộp Low-E giúp cân bằng nhiệt, hạn chế tia UV và giảm điện năng tiêu thụ.

Theo dự kiến, thời điểm mở bán GĐ 1 Biên Hòa New City là vào cuối tháng 9 với mức giá bán với trung bình từ 10tr/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Sở hữu ngay hôm nay quý vị sẽ có thời cơ nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh .

Biên Hòa New City là một nơi xuất sắc để quý vị lựa chọn để định cư lạc nghiệp tại đất Sài Thành này. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.