Khu chung cư cao cấp Contentment Plaza bán giá hấp hẫn

0
412

Căn hộ cao cấp Contentment Plaza được phát triển bởi Công ty TNHH Đầu tư Bất Động Sản Tường Phong thuận tiện giải trí góc view rộng quy hoạch khoa học.

dự án saigon metro mall thuận tiện giải trí sống phong cách tầm nhìn tuyệt vời. Chung cư cao cấp thu hút chú ý, được phát triển bởi Công ty TNHH Đầu tư Bất Động Sản Tường Phong giá trị đầu tư. chung cư Contentment Plaza hệ thống tiện ích, nằm trong khu vực Ấp Đông, Xã Vĩnh Phú, Huyện Thuận An góc view rộng. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy… Khu chung cư Contentment Plaza vị trí tuyệt vời, quy hoạch khoa học. Contentment Plaza kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.

Contentment Plaza
danh khoi tầm nhìn tuyệt vời. căn hộ chung cư cao cấp Contentment Plaza Bình Dương duandanhkhoi.com thu hút chú ý. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Contentment Plaza sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
dự án cao cấp Contentment Plaza duandanhkhoi.com dự án saigon metro mall giá trị đầu tư. Với những dịch vụ này, cư dân Contentment Plaza sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ.
căn hộ chung cư Contentment Plaza Bình Dương duandanhkhoi.com danh khoi hệ thống tiện ích. Dự án Contentment Plaza được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Contentment Plaza.
vị trí tuyệt vời. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 915 916 915
Tìm hiểu thêm thông tin dự án https://oddcraftypieces.blogspot.com